เกาะร้านเป็ด ร้านไก่ ปะทิว ชุมพร โดย เรือสปีดโบ๊ท มหัสจรรย์ โลก ปะการัง ทะเลสีคราม 098-0641749

 เกาะร้านเป็ด เกาะร้านไก่ ค้นพบสิ่งมหัสจรรย์ โลกใต้ทะเล ดอกไม้ทะเล ปลานีโม่ หอยมือเสือ ปะการังหลากสีสัน โดยเรือ สปีดโบ๊ท 098-0641749

เป็นจุดดำน้ำที่มีชื่อของทะเลชุมพร เป็นเกาะเล็กๆ สองเกาะตั้งอยู่ในเขตของอำเภอปะทิว บนเกาะทั้งสองไม่มีคนอาศัยอยู่ มีแต่เพียงนกนางแอ่นเท่านั้น จุดดำน้ำแห่งนี้อุดมไปด้วยปะการังหลากหลายสี ทั้งปะการังดำ สีเหลืองอ่อน สีขาวและปะการังสีทอง อีกทั้งยังมีปลาหลากชนิดฝูงใหญ่เช่น ปลากล้วยแถบเหลืองและปลาข้างเหลือง เกาะ 2 แห่งนี้อยู่ไม่ไกล จากเกาะทะลุ หาดบางเบิด อ่าวถ้าธง อ่าวทุ่งมหา ท่าเรือเกาะเตียบ เรามีบริการแบบเพคเกจทัวร์ อาหาร ที่พัก เรือนำเที่ยว ดำน้ำดูปะการัง รับรองไม่ผิดหวัง โดยทีมงานมืออาชีพ

เกาะร้านเป็ดมีความลึกสูงสุดประมาณ 20 เมตร เมตร สามารถมองเห็นได้ในความลึกตั้งแต่ 5-15 เมตรและเกาะร้านไก่มีความลึกสูงสุดอยู่ที่ 5 - 15 เมตร สามารถมองเห็นได้ในความลึกตั้งแต่ 5 - 10 เมตร

 ร้านเป็ด ร้านไก่ เป็นกองหินใต้น้ำอยู่นอกเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของหมู่เกาะง่าม มีความลึกตั้งแต่ 5-32 เมตร สภาพใต้น้ำเป็นแนวกำแพงเกาะ มีลานหินขนาดใหญ่และใต้น้ำ เป็นแหล่งที่ดำน้ำได้ทั้งแบบ snorkeling และ scubaเป็นแหล่งของฟองน้ำ ครกสีแดง แส้ทะเลสีแดง ปะการังดำ ทากทะเล ปลาการ์ตูนอินเดียนแดง ซึ่งแฝงตัวหาอาหารอยู่กับกลุ่มดอกไม้ทะเล และฉลามวาฬ ซึ่งนักดำน่ำจะได้เห็นบ่อยๆ ในถิ่นนี้  ติดต่อของทัวร์ ที่นี่.. SunitJo Travel  098-0641749ชื่อผู้ตอบ:

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 4,391,834